Trường TH&THCS Phú Hải tham dự giải cầu lông năm 2014

Ngày 22 và 23/02/2014 giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham dự giải cầu lông cán bô, giáo viên, nhân viên, lao động năm học 2013-2014 do công đoàn ngành giáo dục và đào tạo huyện Hải Hà tổ chức.

Đây là giải cầu lông truyền thống của ngành giáo dục huyện Hài Hà được tổ chức 2 năm một lần. Là một sân chơi mang nhiều ý nghĩa dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, lao động trong các trường học từ cấp mầm non đến cấp THCS.

Về tham dự giải cầu lông năm nay trường TH&THCS Phú Hải đã tham gia ở 3 nội dung. Nội dung đôi nam dưới 30 tuổi, đôi nam nữ dưới 30 tuổi và đôi nam nữ trên 30 tuổi. Trong 2 ngày thi đấu trải qua các trận đấu ngang tài ngang sức với các trường bạn từ vòng bảng đến vòng trung kết. Đặc biệt là trận trung kết đôi nam nữ (Viễn-Khuê) gặp đôi nam nữ trường THCS Quảng Điền đã tạo ra sự “bùng nổ” trên sân thi đấu với sự dượt đuổi tỉ số quyết liệt của cả hai đội. Kết quả cả đội đã mang về cho nhà trường 2 giải nhất: đôi nam nữ dưới 30 tuổi và đôi nam nữ trên 30 tuổi. Đây là một kết quả tốt đẹp vượt mức kế hoạch chỉ tiêu đề ra của đoàn.

Về tham gia giải cầu lông của ngành, cũng như các bạn trong huyện, trường TH&THCS Phú Hải tham dự giải với mong muốn được giao lưu học hỏi, giữa các trường bạn trong huyện, để cùng nhau phát huy và xây dựng phong trào cầu lông trong nhà trường nói riêng và phong trào TDTT nói chung. Qua giải năm nay nhà trường cũng đã học hỏi được nhiều ở các trường bạn về việc xây dựng, phát triển phong trào TDTT trong nhà trường.